[ THÔNG BÁO ] PHẢN HỒI THÔNG TIN BÀI BÁO PHẢN ÁNH CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA TẠI SIÊU THỊ UBGMART HÀ NỘI
  • [ THÔNG BÁO ] - THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH HOÀN XU CHO KH - GIÁ TRỊ QUY ĐỔI XU Xem chi tiết
  • [ THÔNG BÁO ] PHẢN HỒI THÔNG TIN BÀI BÁO PHẢN ÁNH CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA TẠI SIÊU THỊ UBGMART HÀ NỘI Xem chi tiết
  • Cần giúp đỡ? Hãy gọi:   028.710.20222
Tất cả danh mục
UBG Mart

4 lý do nên chọn mua sắm tại siêu thị

4 lý do nên chọn mua sắm tại siêu thị

Siêu thị luôn có tất cả bạn cần  

Khác với các khu chợ truyền thống khi mua sắm tại siêu thị người tiêu dùng không phải đi quá xa để tìm được mặt hàng mình muốn mua, mà trong siêu thị đã tích hợp đủ mọi thứ. Không chỉ bán những    thực phẩm đông lạnh , rau củ quả mà còn là các thiết bị nhà bếp, đồ chơi trẻ em, quần áo, gia vị,... Ở siêu thị luôn có những mặt hàng mới lạ không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nước ngoài. Bên cạnh đó siêu thị luôn cân bằng được nguồn hàng hóa luôn đảm bảo đầy đủ tất cả mặt hàng mang đến chất lượng cũng như phục vụ đời sống  con người.  

Siêu thị UBG Mart 4.0  

An toàn sức khỏe cho người tiêu dùng luôn được đảm bảo  

Theo khảo sát gần đây, người tiêu dùng thích mua đồ ở siêu thị hơn là ở những điểm bán hàng khác. Do siêu thị luôn tạo được niềm tin đối với người tiêu dùng, nguyên nhân là do bên ngoài thị trường hiện nay đang xuất hiện nhiều thực phẩm bẩn có chứa hóa chất độc hại , tính mạng của người tiêu dùng đang bị đe dọa. Vì thế nhiều người chọn mua sắm ở siêu thị được an tâm về sức khỏe và giá cả. Khi mua sắm cầm sản phẩm trên tay họ luôn yên tâm về sản phẩm, xuất xứ, nguồn gốc, thành phần hiểu được sản phẩm mình dùng có chứa những nguyên liệu như thế nào, từ đó người tiêu dùng cân nhắc được sản phẩm nào dùng tốt cho gia đình. Bên cạnh đó khi đi siêu thị khách hàng luôn được an tâm về giá cả, taih các siêu thị trong đó có    siêu thị thông minh UBG Mart 4.0 luôn đảm bảo giá cả được đảm báo không quá cao so với các siêu thị khác.  

Khuyến mãi liên tục  

Một điều mà người tiêu dùng nào cũng thích mua sắm là khuyến mãi. Trong đó các nhãn hàng liên tục cập nhật, thay đổi bao bì cho phù hợp với từng mùa hoặc lễ hội và các món quà tặng kèm với giá cả phải chăng luôn nhận được  sự chú ý của khách hàng. Vào mỗi dịp tết hoặc lễ siêu thị vẫn giữ nguyên giá bình ổn không hét giá như những thị trường bên ngoài. Khi mua hàng quý khách còn được phát thẻ đăng ký thành viên, được tặng quà hoặc tặng kèm khi mua hàng rất tiết kiệm và hợp lý chi tiêu cho gia đình. Hơn nữa về hình thức thanh toán tại các siêu thị cũng dễ dàng hơn rất nhiều, các chị em nội trợ có thể trả bằng tiền mặt, thanh toán thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng,... Với mức độ nhanh chóng và hợp lý nhân viên nhiệt tình luôn ghi điểm trong mắt khách hàng khi đến siêu thị.  

Điểm bán hàng ổn định luôn luôn có hàng  

Việc hợp tác với nhiều thương hiệu và nhiều chuỗi cửa hàng dẫn đến việc cung ứng hàng hóa có phần hơi khó khăn nhất là các dịp lễ lớn. Khác xa với những chỗ khác, siêu thị luôn có cách trưng bày hàng hóa một cách hợp lý, hàng hóa luôn được cung ứng dồi dào không lo bị hụt hàng, thiếu hàng. Luôn chiều lòng khách hàng đặc biệt là dịp tết tại các siêu thị luôn có chương trình khuyến mãi và mở cửa sớm hơn bình thường để phục vụ mùa cao điểm.  

Siêu thị UBG Mart  

Ngoài ra tại các siêu thị còn giao hàng Online trong khu vực Hồ Chí Minh, trong đó có    siêu thị UBG Mart với tiêu chí "Sống & Tiêu dùng thông minh" giúp người tiêu dụng thuận tiện cho việc mua sắm ngay cả khi đến cửa hàng hoặc ở nhà. Đừng quên tải App UBG Mart 4.0 để được hoàn xu 20% khi mua sắm. Tại siêu thị UBG Mart luôn đầy đủ các mặt hàng hóa để người tiêu dùng có thể lựa chọn đặc biệt tại đây còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Nào! chần chừ gì mà không tải App hoặc đến cửa hàng ngay nhé.  

   

Những lý do trên ắc hẳn đã giải quyết vấn đề tại sao nên mua sắm tại siêu thị. Nếu các bạn còn thắc mắc gì thì hãy comment bên dưới để UBG Mart giải đáp nhé. Để đảm bảo cho sức khỏe của người tiêu dùng UBG Mart khuyến khích quý khách hàng đến siêu thị vừa rẻ, vừa tiện nghi vừa thoải mái.