[ THÔNG BÁO ] PHẢN HỒI THÔNG TIN BÀI BÁO PHẢN ÁNH CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA TẠI SIÊU THỊ UBGMART HÀ NỘI
  • [ THÔNG BÁO ] - THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH HOÀN XU CHO KH - GIÁ TRỊ QUY ĐỔI XU Xem chi tiết
  • [ THÔNG BÁO ] PHẢN HỒI THÔNG TIN BÀI BÁO PHẢN ÁNH CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA TẠI SIÊU THỊ UBGMART HÀ NỘI Xem chi tiết
  • Cần giúp đỡ? Hãy gọi:   028.710.20222
Tất cả danh mục
Thương mại điện tử

Doanh nhân Nguyễn Thanh Bình – Nỗi niềm của doanh nhân tìm hướng đi mới trong kinh doanh từ công nghệ

Doanh nhân Nguyễn Thanh Bình – Nỗi niềm của doanh nhân tìm hướng đi mới trong kinh doanh từ công nghệ

Nguyễn Thanh Bình một cái tên không còn xa lạ trong giới doanh nhân, ông là cha đẻ của các doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam như: Công ty Môtô Việt Nhật với bề dày hơn 20 năm trong lĩnh vực phân phối linh kiện xe gắn máy, Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Global với chuỗi căn hộ “The Ruby” với 500 căn, cung cấp đến đối tượng người dùng là sinh viên và công nhân những căn hộ đảm bảo chất lượng với mức chi phí hợp lý, Công ty cổ phần Vacation Paradise đơn vị có tên tuổi trong ngành Timeshare với sứ mệnh cao cả là “Ươm mầm  yêu thương, Kết trái đoàn viên, Vững bền hạnh phúc”.

20210528113706_1

Dù có trong tay sự nghiệp vững chắc nhưng ông Bình luôn trăn trở tìm thêm những con đường mới cho những đứa con của mình. Trong thời đại 4.0 thì việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh là một điều tất yếu, ông Bình nhận ra cần phải đưa sản phẩm, dịch vụ của mình tiếp cận với khách hàng thông qua ứng dụng điện tử trên thiết bị điện tử, may mắn thay cơ duyên đã mỉm cười với ông khi phát hiện ra App UBG do Công ty IBG USA, LLC có trụ sở tại Houston, Texas phát hành có những tính năng hết sức ưu việt và tiềm năng sẽ trở thành Ứng dụng mua sắm tích điểm tiêu dùng của tương lai.

20210528113719_2

Tuy nhiên không phải con đường nào cũng trải hoa hồng và lĩnh vực kinh doanh nào cũng dẫn đến thành công, do sự khác biệt về chính sách pháp luật, văn hóa người dùng cộng thêm sự cạnh tranh từ các “Ông Lớn” nên đứa con về “Công nghệ” đầu tiên của ông đã thất bại, thất bại này không chỉ ảnh hưởng đến bản thân ông Bình mà còn cả cộng đồng yêu công nghệ đã đồng hành cũng ông trong những ngày đầu tiên, cộng đồng người dùng từ tin yêu và ủng hộ lúc bấy giờ chuyển sang mất niềm tin thậm chí một số người còn cho rằng ông Bình là kẻ lừa đảo, dư luận báo chí thì liên tục đưa tin không tốt, nhân viên rời bỏ công ty và ngay cả người thân cũng khuyên ông nên từ bỏ.

Tinh thần bị suy sụp nhưng với cái tâm và cái tầm của nhà lãnh đạo, ông Bình không thể nào chấp nhận việc bỏ cuộc ông muốn một lần nữa tìm thấy ánh sáng nơi cuối đường hầm, đối với ông Bình thất bại này như một hồi chuông cảnh tỉnh để tìm ra một con đường mới chắc chắn hơn, sau những đêm dài trằn trọc suy tư tìm cách ông Bình lại lao vào chiến để cứu lại “đứa con” của mình, mất tiền có thể kiếm lại dễ dàng nhưng mất niềm tin thì tìm lại rất khó, người đời ví von “niềm tin như bát nước đầy” khi bát nước đã đổ đi thì không thể lấy lại được nữa, do đó khó khăn càng chồng chất khó khăn bởi muốn vực dậy thị trường không phải chỉ cần chiến lược mà còn cẩn sự ủng hộ của khách hàng, trong khoảng thời gian khó khăn này ông Bình đã đích thân gõ cửa từng khách hàng để thuyết phục họ một lần nữa tin tưởng vào ông.

20210528113731_3
Và sau những nỗ lực không ngừng ông Bình đã thành công cứu được cả một thị trường đang sụp đổ đồng thời lấy lại được niềm tin của cộng đồng. Ông Bình tâm niệm rằng: “không có sự thành công lớn nào lại không trải qua nhiều lần thất bại ,vì thế hãy coi thường sự thất bại” và bước đầu đã thành công xây dựng nên một hệ sinh thái tiêu dùng phát triển bền vững là Hệ thống Chuỗi siêu thị UBGmart4.0. Khách hàng ngòai mua sắm trực tiếp tại Siêu thị UBGMart4.0 thì có thể mua hàng trực tuyến thông qua web www.ubgmart.com, khi mua hàng trong hệ sinh thái này khách hàng sẽ được tiết kiệm thêm 40% giá trị mua hàng.

20210528113803_4
Tất cả các doanh nghiệp, tổ chức đều cam kết trách nhiệm với con người, môi trường và xã hội. Đi cùng với những trăn trở vì một nền kinh tế phát triển bền vững áp dụng công nghệ 4.0, doanh nhân Nguyễn Thanh Bình đã và đang có những đóng góp thầm lặng cho xã hội. Mục tiêu sẽ hiện thực hoá xây dựng 500 căn nhà tình thương đến 63 tỉnh thành. Trong năm 2021 đã có 4 dự án nhà tình thương được triển khai, bước đầu hoàn thành xây dựng nhà tại Hải Phòng và xây cầu tình thương tại Yên Bái.

Tin rằng với chiến lược của mình ông Bình sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và Hệ thống Chuỗi siêu thị UBGmart4.0 sẽ được thành thương hiệu của mọi nhà trong thời gian tới.