[ THÔNG BÁO ] PHẢN HỒI THÔNG TIN BÀI BÁO PHẢN ÁNH CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA TẠI SIÊU THỊ UBGMART HÀ NỘI
  • [ THÔNG BÁO ] - THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH HOÀN XU CHO KH - GIÁ TRỊ QUY ĐỔI XU Xem chi tiết
  • [ THÔNG BÁO ] PHẢN HỒI THÔNG TIN BÀI BÁO PHẢN ÁNH CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA TẠI SIÊU THỊ UBGMART HÀ NỘI Xem chi tiết
  • Cần giúp đỡ? Hãy gọi:   028.710.20222
Tất cả danh mục
Thương mại điện tử

HỆ SINH THÁI UBG

HỆ SINH THÁI UBG

Số hóa đang thay đổi tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống của chúng ta cũng như các mô hình kinh doanh hiện tại, trong thời gian gần đây giới kinh doanh xuất hiện thêm khái niệm mới “Hệ sinh thái doanh nghiệp” (Business Ecosystem) hệ sinh thái bao gồm một mạng lưới các công ty đa ngành liên kết với nhau và tương tác linh hoạt cùng mang lại lợi ích, đặc biệt áp dụng công nghệ thông minh vào quy trình vận hành. Đây cũng là xu thế phát triển tất yếu hiện nay, thay vì xây dựng Hệ sinh thái đa sản phẩm, nhiều doanh nghiệp đã đi trước đón đầu với lựa chọn xây dựng Hệ sinh thái đa ngành. 20210531135959_4

Không đứng ngoài xu hướng chung đó Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Global đang tạo dựng 1 hệ thống sinh thái tiêu dùng thông minh và bắt đầu là chuỗi Siêu thị thông minh UBGMart4.0, đến với UBGMart4.0 khách hàng không chỉ có thể mua hàng hóa tiêu dùng tại trực tiếp tại Siêu thị mà còn trải nghiệm trực tuyến thông qua nền tảng https://www.ubgmart.com/ và app UBG. Điểm khác biệt hơn đối với các đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc đó chính là UBGMart4.0 liên kết với các nhà cung ứng toàn quốc tạo ra một cộng đồng tiêu dùng thông minh UBG.

20210528113731_3
Trong tương lai Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Global sẽ phát triển thành Hệ sinh thái UBG mà ở đó có nhiều mảng kinh doanh và sẽ vận hành như một hệ sinh thái khép kín đáp ứng nhu cầu khách hàng từ lúc vừa thức giấc cho đến khi bước lên giường ngủ.

Để hiện thực hoá được giấc mơ ấy, ngoài việc lên kết với các doanh nghiệp bán hàng tiêu dùng để phát triển siêu thị thông minh UBGMart. Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Global trực thuộc Công ty cổ phần Vacation Paradise cùng với công ty thành viên Việt Nhật trong trương lai sẽ mở rộng hơn nữa để tạo nên một hệ sinh thái đa dạng và bền vững.

Khi chất lượng cuộc sống đảm bảo, nhu cầu giải trí và nghỉ dưỡng sẽ được đầu tư cao hơn, với dịch vụ nghỉ dưỡng của Vacation Paradise bạn sẽ có 15 ngày 14 đêm trong một năm để nghỉ dưỡng tại các khách sạn hàng đầu trong nước quốc tế. Những trải nghiệm tuyệt vời sẽ để lại dấu ấn khó quên cùng Vacation Paradise.
20210531140037_6
Vacation Paradise sở hữu hệ sống bất động sản du lịch nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao gồm :dự án khu Resort tại Đà Lạt “Thanh Nhựt Spa” – khách sạn đẳng cấp 5 sao tại Bãi Kem-Phú Quốc – khu du lịch nghỉ dưỡng thiên đường 5 sao tại Nha Trang. Vốn hoá của 3 dự án này lên đến 6,000 tỷ đây là tài sản đảm bảo cho một hệ sinh thái tiêu dùng vững chắc cho người tiêu dùng khi tham giao vào hệ sinh thái.

20210531140107_7
Trong hệ sinh thái, Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Global đang triển khai mở bán nhiều dự án bất động sản tại Hồ Chí Minh, Phú Mỹ – Bà Rịa – Vũng Tàu, Long Thành – Đồng Nai, theo chiến lược sắp tới Bất động sản của công ty sẽ mở rộng sang mảng đầu tư xây dựng đáp ứng nhu cầu An cư- Lạc nghiệp mang lại sự thịnh vượng lâu dài đến quý khách hàng.

Song song ấy, trong mảnh linh kiện Môtô đầy tiềm năng, Công ty TNHH Việt – Nhật đã có bền dày hoạt động kinh doanh đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng. Cùng với Hệ sinh thái thông minh xây dựng hoàn thiện và phát triển bền vững.

Điểm đặc biệt của Hệ sinh thái UBG là sẽ được tích hợp trên website: www.ubgmart.com, tại bất cứ nơi đâu chỉ cần vào website: www.ubgmart.com khách hàng là có thể trải nghiệm mua sắm/sử dụng dịch vụ trong Hệ sinh thái. Khi tiêu dùng trong Hệ sinh thái UBG thì khách hàng sẽ được hoàn 40% giá trị tiêu dùng, điểm này khách hàng có thể mua bất cứ hàng hóa, dịch vụ nào tại đây.

“Cuộc chơi hệ sinh thái tại Việt Nam sẽ rất khốc liệt, bởi hiện nay nhiều doanh nghiệp lớn đang từng ngày từng giờ xây dựng đế chế riêng cho mình. Do đó ngoài tiềm lực tài chính thì Chúng tôi cần phải hiểu biết sâu sắc về thị trường và đối thủ từ đó đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp” ông Bình chia sẽ thêm.