0
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Chào mừng bạn đến với UBGMart 4.0

KHAI TRƯƠNG SIÊU THỊ UBGMART 4.0 ĐẦU TIÊN Ở THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC HỒ CHÍ MINH - Trang thương mại điện tử của người Việt

May 20, 2021 / Theo Winmart Ecommerce / in Thương mại điện tử

Vừa qua, Ngày 17/04/2021 đã diễn ra sự kiện quan trọng đánh dấu một cột mốc trong hành trình phát triển của APP UBG. Đó chính là khai trương Hệ Thống Chuỗi Siêu Thị Thông Minh UBGMart4.0 tại địa chỉ 602 Phạm Văn Đồng, P.Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức.

Ngoài ra, với sự cộng tác từ đài truyền hình HTV9, tin tức về việc khai trương Siêu Thị UBGMart4.0 đã được chính thức phát sóng và truyền thông đến tất cả người xem trên Toàn Quốc.

Với chiến lược mở rộng quy mô thị trường tiêu dùng, mua sắm áp dụng Công nghệ 4.0 giúp Khách hàng tiêu dùng tiết kiệm 40%. Hệ Thống Chuỗi Siêu Thị Thông Minh UBGMart4.0 sẽ được nhân rộng tại 63 Tỉnh/Thành Phố tại Việt Nam.
Đặc biệt là chuỗi hệ thống Siêu Thị thông minh UBGMart4.0 tại khu vực Hà Nội sẽ chính thức mở cửa hoạt động từ ngày 09/05/2021.

Khi đến với Siêu Thị Thông Minh UBGMart4.0, Quý Khách Hàng sẽ được tiếp cận với các sản phẩm đa dạng có chất lượng đảm bảo và nguồn gốc rõ ràng với nhiều ngành hàng như: tiêu dùng, thực phẩm, mỹ phẩm, sức khoẻ,........

Kính gửi lời mời đến toàn thể quý Doanh nghiệp và Người dùng ghé thăm tại Siêu Thị UBGMart4.0 để trải nghiệm mua sắm tiết kiệm 40%.
Trân trọng!