[ THÔNG BÁO ] PHẢN HỒI THÔNG TIN BÀI BÁO PHẢN ÁNH CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA TẠI SIÊU THỊ UBGMART HÀ NỘI
  • [ THÔNG BÁO ] - THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH HOÀN XU CHO KH - GIÁ TRỊ QUY ĐỔI XU Xem chi tiết
  • [ THÔNG BÁO ] PHẢN HỒI THÔNG TIN BÀI BÁO PHẢN ÁNH CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA TẠI SIÊU THỊ UBGMART HÀ NỘI Xem chi tiết
  • Cần giúp đỡ? Hãy gọi:   028.710.20222
Tất cả danh mục
Thương mại điện tử

Khai trương Siêu thị UBGMart4.0 chi nhánh Bến Tre

Khai trương Siêu thị UBGMart4.0 chi nhánh Bến Tre

Sáng nay ngày 20/01/2022 chuỗi siêu thị UBGMart 4.0 đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại Số 1K - Nguyện Thị Định - Phường Khú Khương - TP. Bến Tre.

UBGMart 4.0 là chuỗi siêu thị do công ty Cổ phần đầu tư Quốc tế UBG thành lập, với sứ mệnh phát triển hệ sinh thái tiêu dùng thông minh trên nền tảng 4.0, giúp khách hàng trong nước tiếp cận xu hướng mua sắm thông minh trên thế giới.

Siêu thị UBGMart 4.0 tại Bến Tre kinh doanh hầu hết các nhu yếu phẩm thiết yếu trong gia đình, các sản phẩm hàng hoá đảm bảo chất lượng, có xuất xứ rõ ràng. Siêu thị cũng sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh phân phối và đưa hàng hoá đến tay khách hàng.

Ngoài việc mua sắm trực tiếp tại các siêu thị UBGMart 4.0 khách hàng có thể mua hàng trên ứng dụng UBG smartphone. Khi mua hàng tại UBGMart 4.0, khách hàng có thể tiết kiệm đến 40% . Cụ thể, khi khách hàng mua hàng của doanh nghiệp có tham gia vào hệ sinh thái UBG sẽ được tích 1 lượng điểm số dựa trên giá trị sản phẩm dịch vụ đã mua. Sau đó, khách hàng có thể sử dụng điểm số mà mình đã tích luỹ để đổi lấy các sản phẩm dịch vụ từ chính nhà cung cấp có liên kết với ứng dụng.

Hiện tại, hệ thống siêu thị UBGMart 4.0 đã có mặt hầu hết tại các thành phố lớn của Việt Nam. Công ty Cổ phần đầu tư QUốc tế UBG kỳ vọng sẽ phát triển thêm chuỗi siêu thị UBGMart 4.0 ra khắp 63 tỉnh thành trên cả nước

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=3JDA2-oyCzg