[ THÔNG BÁO ] PHẢN HỒI THÔNG TIN BÀI BÁO PHẢN ÁNH CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA TẠI SIÊU THỊ UBGMART HÀ NỘI
  • [ THÔNG BÁO ] - THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH HOÀN XU CHO KH - GIÁ TRỊ QUY ĐỔI XU Xem chi tiết
  • [ THÔNG BÁO ] PHẢN HỒI THÔNG TIN BÀI BÁO PHẢN ÁNH CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA TẠI SIÊU THỊ UBGMART HÀ NỘI Xem chi tiết
  • Cần giúp đỡ? Hãy gọi:   028.710.20222
Tất cả danh mục
Thương mại điện tử

Lễ khai trương Hệ thống chuỗi siêu thị thông minh UBGMart 4.0

Lễ khai trương Hệ thống chuỗi siêu thị thông minh UBGMart 4.0

[ 𝐆𝐑𝐀𝐍𝐃 𝐎𝐏𝐄𝐍𝐈𝐍𝐆 ] – Chuỗi hệ thống siêu thị thông minh 𝐔𝐁𝐆𝐌𝐚𝐫𝐭𝟒.𝟎 tại TP.HàNội
Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế GLOBAL xin trân trọng cảm ơn đến tất cả quý doanh nghiệp và người dùng trên toàn quốc đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi xây dựng và phát triển hệ thống www.ubgmart.com tại Việt Nam.
💙Vừa qua , ngày 17/04/2021 đã đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của UBG đó chính là sự kiện khai trương hệ thống chuỗi siêu thị thông minh #UBGMart4.0 tại 602 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, TPHCM. Đặc biệt hơn là sự kiện này đã được Đài Truyền Hình HTV bảo trợ truyền thông phát sóng trên toàn quốc thông qua 2 kênh HTV9 và HTV1. Đây chính là sự công nhận của thị trường và người tiêu dùng đối với hệ thống siêu thị thông minh 4.0 trên website www.ubgmart.com
💙Tiếp đà phát triển trên, ngày 09/05/2021 Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế GLOBAL tiếp tục khai trương Siêu thị thứ 2 trong chuỗi hệ thống Siêu thị Thông minh UBGMart4.0 tại Shophouse 12, Toà nhà Anland HH01B, KĐT Dương Nội, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội. Và với chiến lược mở rộng thị trường tiêu dùng thông minh công nghệ 4.0 UBG trên toàn quốc thì dự kiến trong tháng 06/2021 công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế GLOBAL sẽ mở thêm 2 chi nhánh tại Hải Phòng và Đà Nẵng, và theo kế hoạch dự kiến trong năm 2021 Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế GLOBAL sẽ phát triển chuỗi siêu thị UBGMart4.0 ra khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

21321