[ THÔNG BÁO ] PHẢN HỒI THÔNG TIN BÀI BÁO PHẢN ÁNH CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA TẠI SIÊU THỊ UBGMART HÀ NỘI
  • [ THÔNG BÁO ] - THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH HOÀN XU CHO KH - GIÁ TRỊ QUY ĐỔI XU Xem chi tiết
  • [ THÔNG BÁO ] PHẢN HỒI THÔNG TIN BÀI BÁO PHẢN ÁNH CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA TẠI SIÊU THỊ UBGMART HÀ NỘI Xem chi tiết
  • Cần giúp đỡ? Hãy gọi:   028.710.20222
Tất cả danh mục
UBG Mart

Mua sắm giá rẻ lại được hoàn tiền tại sao không

Mua sắm giá rẻ lại được hoàn tiền tại sao không

Với thời đại công nghệ số hóa 4.0 việc mua sắm và nhanh chóng trở thành xu thế. Để đáp ứng nhu cầu đó thì hàng loạt dịch vụ ra đời trong đó có app UBG Mart 4.0 của siêu thị thông minh UBG Mart. Để hiểu thêm các chi tiết về App mua sắm được hoàn tiền của    UBG Mart ngay bên dưới.  

Chương trình mua sắm hoàn tiền tại UBG Mart  

Ứng dụng mua sắm được hoàn tiền cho phép người sử dụng mua hàng và hoàn tiền lại hay còn gọi là Ứng dụng hoàn tiền mua sắm (cashback) được hiểu là dịch vụ cho phép người dùng được hoàn trả lại một phần tiền sau khi đã mua sắm trên các sàn thương mại điện tử hay các trang web trên Internet. . Đối với App UBG Mart 4.0 cho phép hoàn xu và phần xu đó có thể áp dụng để mua sắm cho lần tiếp theo. Ứng dụng đang có mặt trên Appstore và Chplay. Ứng dụng giúp quý khách hàng cập nhật những sản phẩm, thông tin mới nhất, nhanh chóng nhất về UBG Mart. Ứng dụng App UBG với thiết kế giao diện chuyên nghiệp, giúp người sử dụng dễ dàng thao tác và mua hàng trực tiếp thông qua ứng dụng. Chỉ mất 10-30s đăng ký và thanh toán là đơn hàng sẽ được đóng gói và giao ngay đến tay quý khách.  

Các tính năng nổi bật của ứng dụng app UBG:  

  • Giao diện hiện đại, dễ thao tác.  
  • Hàng ngàn khuyến mãi hấp dẫn.  
  • Dễ dàng tra cứu đơn hàng.  
  • Hoàn xu – tích điểm.  

Cách dùng UBG Mart 4.0  

Tại sao mua sắm hoàn tiền trở thành chương trình được người tiêu dùng lựa chọn  

Theo một báo cáo thống kê của Douglas G Hall, doanh thu toàn thị trường của mô hình kinh tế cashback toàn cầu từ 84 tỷ USD năm 2015 sẽ có thể tăng lên đạt 108 tỷ USD vào năm 2020. Số lượng các doanh nghiệp tham gia vào lĩnh vực thương mại này dự báo cũng sẽ tăng vọt tương ứng từ 235 công ty lên thành 450 công ty.  

Hiện hình thức mua sắm hoàn tiền được hoàn tiền áp dụng phổ biến cho mua hàng trực tuyến, với lợi ích rõ nét cho tất cả các bên: nhà cung cấp và người tiêu dùng cuối cùng. Trong đó, nhà bán lẻ và người tiêu dùng dường như được hưởng lợi nhiều hơn cả. Đối với người tiêu dùng, họ sẽ được gia tăng lợi ích khi có nhiều sự lựa chọn về sản phẩm, dịch vụ lại vừa được hoàn thêm một khoản tiền từ hệ thống. Số tiền được hoàn tương ứng với % giá trị sản phẩm mà khách hàng đã mua sắm. Có thể nói, khách hàng gần như mua được sản phẩm với giá gốc, giá sỉ hoặc không mất tiền.  

Gợi ý những app mua sắm hoàn tiền hiện nay  

App UBG Mart 4.0  

UBG Mart 4.0 là một ứng dụng hoàn xu khi mua sắm tiêu dùng. Khi mua hàng được hoàn xu đến 20% và có nhiều ưu đãi và giảm giá cho khách hàng. Khi tải App này sẽ được hỗ trợ IOS và Android. Với những ưu điểm vượt trội là giao diện dễ nhìn dễ thao tác, hoàn xu tích điểm khi mua hàng, dễ dàng tra cứu đơn hàng kèm theo đó là hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn.  

App Shopback  

Shopback là một ứng dụng hoàn tiền mua sắm khá uy tín, được nhiều influencers giới thiệu. Shopback hỗ trợ hoàn tiền lên đến 30% và còn có nhiều ưu đãi cho khách hàng. Khi tải App này sẽ được hỗ trợ qua IOS, Android, website. Khi hoàn tiền đa dạng trên hầu hết các lĩnh vực và hầu hết các trang thương mại điện tử phổ biến tại Việt Nam. Có hỗ trợ hoàn tiền thông qua tham gia các cuộc khảo sát của ứng dụng  

App Cashbag  

Túi” tiền (cashbag) là một ứng dụng hoàn tiền mua sắm lên đến 20% cho từng sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử. Tính đến nay, Cashbag đã phủ rộng hoàn tiền trên 50 sàn thương mại điện tử bao gồm cả các trang thương mại điện tử lớn như: Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,… Với hàng loạt ưu điểm nổi bật như hỗ trợ cả 2 phiên bản website và ứng dụng và hỗ trợ hoàn tiền trên hơn 50 trang thương mại điện tử và có nhiều chương trình nhận thưởng như: Lắc xu, Giveaway nhận thưởng,…  

Có thể nói, cùng với sự đa dạng về sản phẩm dịch vụ, người tiêu dùng ngày nay còn được lựa chọn những hình thức khuyến mại hết sức phong phú từ các nhà bán lẻ, công ty phân phối lẫn các trung gian. Khi chuỗi cung ứng có sự kết nối chặt chẽ với nhau, có sự tham gia của các trung gian phân phối và trung gian tài chính, không chỉ giữa người mua và người bán đơn thuần, chi phí sẽ được tiết giản, và lợi ích từ đó được nhân thêm cho tất cả các bên.  

Hoàn xu UBG Mart 4.0  

Với những chia sẻ về app khi mua sắm được hoàn tiền cũng như được giới thiệu rõ hơn về App mua sắm tiêu dùng thông minh UBG Mart . Với tiêu chí "Sống & Tiêu dùng thông minh" mang đến lợi ích cho người tiêu dùng. Được tích hợp nhiều chương trình khuyến mãi mang đến nhiều lợi ích nên được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.