[ THÔNG BÁO ] PHẢN HỒI THÔNG TIN BÀI BÁO PHẢN ÁNH CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA TẠI SIÊU THỊ UBGMART HÀ NỘI
  • [ THÔNG BÁO ] - THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH HOÀN XU CHO KH - GIÁ TRỊ QUY ĐỔI XU Xem chi tiết
  • [ THÔNG BÁO ] PHẢN HỒI THÔNG TIN BÀI BÁO PHẢN ÁNH CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA TẠI SIÊU THỊ UBGMART HÀ NỘI Xem chi tiết
  • Cần giúp đỡ? Hãy gọi:   028.710.20222
Tất cả danh mục
Nhà cửa đời sống

Những lý do bạn nên đi siêu thị thay vì chợ truyền thống

Những lý do bạn nên đi siêu thị thay vì chợ truyền thống

Gần đây nhiều người chuộng đi siêu thị hơn là đi chợ truyền thống, và đặc biệt là giới trẻ chiếm khoảng 25% tương đương khoảng 15 triệu dân. Vậy siêu thị có điểm gì ưu tú nổi bậc mà khiến người dùng thích đến vậy. Hãy theo chân     siêu thị UBG M art để tìm hiểu rõ về lý do tại sao bên dưới nhé.   

Giá cả được niêm yết   

Một trong những lý do khiến siêu thị được người tiêu dùng cực kì thích đi siêu thị hơn là chợ truyền thống vì giá cả ở đây được cập nhật liên tục theo thị trường. Khi mua hàng trong siêu thị quý khách không cần mất quá nhiều thời gian để hỏi giá cũng như cân nhắc để hợp lý chi tiêu. Đặc biệt vào những dịp lễ lớn hoặc tết các khu chợ truyền thống hét giá sản phẩm lên cao, trong khi đó tại các siêu thị vẫn giữ giá bình ổn trên bao bì, thậm chí còn có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân thiết, quà tặng cho người tiêu dùng. Vừa được giá tốt lại không bị lên xuống thất thường như các khu chợ truyền thống thì quả thực siêu thị dần chiếm ưu thế.   

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng   

Hiện nay thị trường hàn hóa đang bị nhiều biến động với nhiều loại hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ, thực phẩm bẩn gây hại cho sức khỏe con người hoặc các rau của, thịt cá đều không đảm bảo được chất lượng và độ tươi ngon khiến người tiêu dùng vô cùng e dè và lo lắng. Đến với các siêu thị hoặc các cửa hàng tiện lợi thì khách hàng không cần quá lo lắng về vấn đề nguồn gốc xuất xứ. Hàng Việt Nam luôn có nhãn mác, hàng ngoại nhập có tem mác nhãn phụ rõ ràng, hàng hóa lúc nào cũng được in sẵn nhãn trên bao bì. Để luôn là nơi tin tưởng cho người tiêu dùng lựa chọn các hệ thống siêu thị luôn cải tiến và thay đổi để phù hợp, trong đó có siêu thị thông minh UBG Mart một trong những siêu thị triển khai áp dụng công nghệ số vào mua sắm và tại cửa hàng.   

Siêu thị tiện lợi UBG Mart   

Tiết kiệm thời gian   

Không cần phải chen lấn, không cần phải mất nhiều thời gian chờ đợi hoặc tìm kiếm. Siêu thị là nơi có nhiều tiện ích cũng như hàng hóa giúp quý khách tiết kiệm thời gian hiệu quả. Với tư duy cao, sắp xếp hàng hóa một cách khoa học giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm được món mình mong muốn mà không cần mất thời gian chạy xe như các khu chợ truyền thống. Đặc biệt tại đây quý khách có thể thanh toán với nhiều hình thức như: tiền mặt, thẻ ngân hàng,... Nhưng tại các khu chợ truyền thống thì luôn được trao đổi bằng tiền hoặc rất ít nơi chọn thẻ ngân hàng và đây cũng là mặt hạn chế của chợ truyền thống .   

Mặt hàng đa dạng   

Về hàng hóa đa dạng luôn được cập nhật và liên tục , không những thế mà còn đa dạng sản phẩm. Từ hàng Việt đến hàng ngoại nhập, bất kể khi bạn muốn mua gì thì tại siêu thị cũng có. Tại đây không những có thực phẩm rau củ mà còn nhiều mặt hàng khác như: quần áo, dụng cụ gia đình, thiết bị điện tủ, đồ dùng bếp,... Bên cạnh đó còn tích hợp thêm nhiều thương hiệu khác nhau để quý khách có cơ sở đề lựa chọn sản phẩm tốt. Thông thường các khu chợ truyền thống sẽ đóng cửa sớm, còn tại các siêu thị sẽ đóng cửa muộn hơn, giúp người tiêu dùng thoải mái mua sắm không lo bị giới hạn bởi thời gian.   

Đi chợ truyền thống tốt hay đi siêu thị tốt là do nhu cầu cũng như của mỗi con người, mỗi thế hệ. Nhưng để an tâm về sức khỏe lâu dài tránh xa các thực phẩm bẩn thì siêu thị đang là lựa chọn ưu tiên. Hơn nữa việc mua sắm onlien ngày càng rộng rãi khiến con người cảm thấy tiện lợi hơn. Biết được thông tin này thì app mua sắm UBG Mart đã nhanh cháng tạo app tích hợp nhiều chương trình khuyến mãi để thu hút người tiêu dùng như hoàn xu 20% cho khách hàng lần đầu mua sắm trên app.   

Siêu thị thông minh UBG Mart   

    

Vừa rồi UBGMart đã chỉ rõ ra các vấn đề vì sao đi     siêu thị tiện lợi hơn so với chợ truyền thống. Hy vọng những thông tin bổ ích ở trên sẽ giúp được bạn tiết kiệm và phân bổ cho phí hợp lý. Khi xã hội ngày càng phát triển, các hệ thống siêu thị mọc lên dày đặc nhưng không vì thế mà đánh mất đi sự truyền thống lâu đời của các khu chợ. Do đó, mỗi con người đều có nh u cầu nên việc đi siêu thị hay ddi chợ truyền thống còn tùy thuộc vào suy nghĩ của con người.