[ THÔNG BÁO ] PHẢN HỒI THÔNG TIN BÀI BÁO PHẢN ÁNH CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA TẠI SIÊU THỊ UBGMART HÀ NỘI
  • [ THÔNG BÁO ] - THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH HOÀN XU CHO KH - GIÁ TRỊ QUY ĐỔI XU Xem chi tiết
  • [ THÔNG BÁO ] PHẢN HỒI THÔNG TIN BÀI BÁO PHẢN ÁNH CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA TẠI SIÊU THỊ UBGMART HÀ NỘI Xem chi tiết
  • Cần giúp đỡ? Hãy gọi:   028.710.20222
Tất cả danh mục
Nhà cửa đời sống

Top 5 nước lau sàn diệt khuẩn nhiều gia đình lựa chọn

Top 5 nước lau sàn diệt khuẩn nhiều gia đình lựa chọn

Nước lau sàn diệt khuẩn là loại nước thông dụng được dùng trong gia đình không thể thiếu. Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện nhiều loại nước diệt khuẩn kém chất lượng gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Để bảo vệ sức khỏe cũng như đảm bảo an toàn thì     siêu thị thông minh UBG Mart giới thiệu cho các chị em phụ nữ, người nội trợ top 5 nước lau sàn diệt khuẩn đang được nhiều gia đình ưa chuộng.   

Nước lau sàn Sunlight   

Có thể nói     nước lau sàn Sunlight là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, nhất là với chị em phụ nữ . Bằng tất cả sự nghiên cứu và tìm hiểu UBG Mart tự tin giới thiệu đến người tiêu dùng đây là sản phẩm đáng tin cậy. Với chiết suất từ thiên nhiên như chanh, cam, xả,.. tạo một mùi hương quen thuộc và dễ chịu. Không quá nhiều mùi có chứa chất hóa học độc hại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Hơn nữa bề mặt của Sunlight có chứa Triethanolamine có khả năng tẩy rửa mạnh các chất bụi bẩn. Với giá thành phải chăng, phần nước dạng đặt tiết kiệm. Hơn nữa đây là thương hiệu có mặt trong tất cả các siêu thị trong đó có siêu thị UBG Mart 4.0.   

Nước diệt khuẩn lau sàn Sunlight tại siêu thị UBG Mart   

Nước lau nhà diệt vi khuẩn Gift   

Gift là một trong những thương hiệu vô cùng quen thuộc và là mặt hàng bán chạy trong các siêu thị hiện nay. Với Gift luôn đảm bảo tiêu chí Gift nhà sạch – không hại da tay – sạch đến bất ngờ. Cũng như Sunlight thì     nước lau sàn Gift vẫn chứa Triethanolamine có chất tẩy rửa cực mạnh cùng với các mùi hương của hoa như: lily, nhài, lan orchid, bạc hà, tulip,... Với những đặc điểm vượt trội của Gift cùng với chiến lược giá phải chăng thì UBG Mart đánh giá đây cũng là nước lau sàn diệt khuẩn khuyên dùng.   


 

Nước lau sàn Hando   

Hando nước diệt khuẩn lau sàn mới tiếp cận người tiêu dùng hiện nay, vừa ra mắt nhưng Hado đã thu hút người tiêu dùng bởi độ vượt trội về tính năng và công dụng. Cũng như các thương hiệu nước lau sàn khác, Hando là mùi hương đa dạng và đặc sắc hơn, chiết xuất thiên quế, hoa hồng, hoa nhài, thân thiện, an toàn với môi trường. Mùi hương được giữ lâu khá thanh khiết không quá nồng, tuy nhiên điểm yếu của sản phẩm này là ít dung tích lựa chọn cho người tiêu dùng.   

Nước lau sàn Glorix   

Nói đến một trong những thương hiệu nước diệt khuẩn ưu tú thì Glorix là một trong những thương hiệu không nên bỏ qua với người tiêu dùng. Với thành phần naturac, nước diệt khuẩn lau sàn Glorix được xem là nước tẩy tốt từ lau sàn đến bề mặt bếp có khả năng diệt khuẩn lên đến 99,9% . Tuy nhiên Glorix đang giới hạn người tiêu dùng về dung tích cũng như mùi hương.   

Nước lau sàn Greenex   

Greeenex được biết đến với hình tượng ngào ngạt mùi trà xanh thơm mát, với thành phần tốt cho người lớn và trẻ nhỏ. Hương thơm tươi mát dễ chịu mùi trà xanh thoanh thoảng dễ đi sâu và gây thương nhớ cho người tiêu dùng. Cũng như các loại lau sàn khác Greenex cũng có chứa các chất tẩy rửa diệt khuẩn đến 99,9% là lựa chọn tốt mà siêu thị UBG Mart 4.0 hướng đến người tiêu dùng. Tuy nhiên giá hành của sản phẩm này có hơi cao so với các sản phẩm nước lau khác trên thị trường. Do đó khi mua người tiêu dùng mua nên cân nhắc hợp lý để đủ chỉ tiêu trong gia đình.   

 ZUyavOeoZffTUQDExhr8tBjeaEKZcP9gJ2UcE0Upr4IpOaXgi8GRcij9dmvS66K1sGENg7_SvFqePQc-PjqOsQJi-v8T0VH4YhZvxhP9_waiCBnI9GXoIe0QVgripvfO4znvZnPaPtiJD3zvCAQ   

Vừa rồi UBG Mart đã giới thiệu xong 5 loại nước lau sàn diệt khuẩn được phổ biến rộng rãi. Hy vọng với những chia sẻ của UBG Mart sẽ cung cấp được thông tin lợi ích cho bạn. Với tiêu chí "Sống & Tiêu dùng thông minh" UBG Mart hướng tới khách hàng mua sắm một cách tiện nghi giữa Online và Offline. Với nhiều chính sách khuyến mại tại cửa hàng và khi tải APP UBG Mart được hoàn xu 20% trên giá trị đơn hàng để mua sắm tại siêu thị khi đăng ký thành viên trên app UBG Mart 4.0.